ทานยาแคลเซียมกับวิตามิน

สอบถามค่ะ พอดีคลีนิคให้แคลเซียมกับวิตามินเม็ดสีชมพูมา แต่อ่านเวลากินไม่ครบ หมอให้ทานวิตามินตอนเช้า แคลเซียมตอนเย็น แต่กินไปพร้อมกันประมาณ5วันแล้วเพิ่งรู้ตัวจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำไมหมอให้ทานพร้อมกันเลยค่ะ ให้ทานหลังอาหารเช้า ทั้ง 2 ตัวเลย อ่านดีแล้วด้วยค่ะ

ปรับทานใหม่ได้คะ สองตัวนี้ทานด้วยกันร่างกาจะไม่ค่อยดูดซึมคะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ