ซาวด์ท้อง

มีเเม่บ้านไหนท้องได้ประมาน7วีค เเเล้วยังซาวด์ไม่เจออะไรเลยบ้างมั้ยค่ะ เเต่คุณหมอบอกว่าผนังมดลูกหนาขึ้นน่ะค่ะ มีโอกาสเป็นท้องลมมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ตอนนั้นท้องได้6วิค ไม่เจออะไรเลย หมอนัดถัดไปอีก2สัปดาไปชาว เจอเป็นถุงกลมๆเหมือนมีเม็ดถั่วอยุ่ข้างในค่ะ รออีกนิดนะคะเดี๋ยวก็เจอค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 w ค่ะ น้องยังเล็กอยุ่ค่ะ แม่รออีกหน่อยนะคะ บางคนเจอ10-12 w ก็มีค่ะ😊