ซาว 4 มิติ โรงพยาบาลรัฐ

สอบถามค่ะ ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐเขามีซาว 4 มิติ ไหมคะ แม่ๆ

3 ตอบกลับ

อย่าบอกว่า ร.พ รัฐที่ฝากทางนี้ แม้แต่2มิติ ก็ไม่มีฟิล์มให้ค่ะ บ้างครั้งดูน้ำหนักก็ไม่ได้..อยากบอกหมอเปลี่ยนเครื่องใหม่เลย ค่ะ

คิดว่าตาม รพ.ใหญ่ๆมีนะคะ.แต่เราก็ไม่เคยได้ซาวด์ 4 มิติที่ รพ.เหมือนกัน มีแต่ไปซาวด์เองที่คลีนิคค่ะ

7mo ago

คลินิกแพงมั้ยคะแม่

ของเราราคาเต็มอยู่ที่ 2250 แต่ได้ส่วนลดเหลือ 750 แต่เห็นว่าจะขึ้นไปเป็น 1250 แล้วค่ะ