ผ่าคลอดน้องได้ 23 วัน สามารถกินน้ำเย็นได้มั้ยคะ

สอบถามค่ะ ผ่าคลอดน้องได้ 23 วันแล้วอยากกินน้ำเย็นมากๆ สามารถกินได้มั้ยคะ ผ่าคลอดครั้งแรกค่ะ แต่แผลแห้งดีแล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ ของเราน้ำแดงมื้อแรกหลังผ่าคลอดหมอแช่มาให้เย็นเจี๊ยบชื่นใจดีค่ะ😆

กินได้ปกติค่ะ เราฟาดตั้งแต่หมอให้กินน้ำกินข้าวได้ละแม่ 🤣