บริษัทเลิกจ้างระหว่างลาคลอด

สอบถามค่ะ บริษัทให้เราเขียนใบลาออกตอนที่เราลาคลอด เราสามารถทำอะไรได้บ้าง (ตอนนี้ยังไม่ได้เขียนใบลาออกนะคะ) เรากลัวเบิกค่าชดเชยคลอดบุตรไม่ได้ แล้วก็คิดว่า บริษัทไม่ควรทำแบบนี้กับเราด้วย ขอความคิดเห็นหน่อยนะคะ ว่าควรจะทำยังไงต่อ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มีกฎหมายคุ้มครองนะคะ ไล่ออกตอนตั้งครรภ์ผิดกฎหมายแรงงานค่ะ