ขอคำแนะนำให้น้องเลิกจุกหลอกค่ะ

สอบถามค่ะ น้องอายุ11เดือนกว่าค่ะ อยากให้น้องเลิกจุกหลอก มีวิธีแนะนำอย่างไรบ้างคะ😣

1 ตอบกลับ

ฮ่าฮ่า ลูกเราเลิก 1 ขวบ 3 เดือน เอาเอาไปแอบค่ะ แอบบ่อยๆ เดี๋ยวลืม พอลืมเค้าไปค้นหาเจออีกที จะเอามาดูดอีก เราบอกแอ๊ะๆ เค้ารีบโยนทิ้งเลย 😄😄😄