ปัสสาวะไม่สุด

28w5d เป็นเหมือนปัสสาวะไม่สุด จะเล็ดมาเปื้อนกกน.ตลอด มีแม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ มีวิธีแนะนำอย่างไรบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ยิ่งท้องแก่ยิ่งกลั้นไม่อยู่ บ้านนี้แค่ไอจามหัวเราะฉี่ยังเล็ดเลยคะ ใส่ได้แค่แผ่นอนามัยอย่างเดียว มดลูกโตเลยทำให้กลั้นไม่อยู่ ถ้าจำไม่ผิดหมอบอกประมาณนี้คะ