น้องอายุ11เดือนฟันยังไม่ขึ้นเรยปกตมั่ยค่ะ

น้องอายุ11เดือนฟันยังไม่ขึ้นเรยปกตมั่ยค่ะ#ท้องแรกคะ

น้องอายุ11เดือนฟันยังไม่ขึ้นเรยปกตมั่ยค่ะ
2 ตอบกลับ

คุณแม่ไม่ต้องกังวลใจไปนะคะ เวลาการขึ้นของฟันน้ำนมแต่ละซี่ของเด็กแต่ละคนจะแตกต่างกันค่ะ

หมอบอกไม่เป็นไรค่ะฟันขึ้นช้าเท่าไหร่ก็ผุช้าเท่านั้น มันก็ดีไปอีกแบบนะคะ ไม่ต้องกังวล

4y ago

ขอบคุนค่ะแม่