ท้อง 8 สัปดาห์ทานยาแก้แพ้ ได้ไหม

สอบถามค่ะ ท้อง 8 สัปดาห์ ทานยาแก้แพ้ตัวนี้ได้ไหมคะ เป็นหวัดมา 3-4 วันแล้ว ทานแต่ น้ำขิงน้ำผึ้ง มะนาว แต่อาการยังไม่ดีขึ้น เลยสอบถามดูว่าทานตัวนี้ได้ไหมค่ะ 😊

ท้อง 8 สัปดาห์ทานยาแก้แพ้ ได้ไหม
2 ตอบกลับ

เลี่ยงไปก่อนดีกว่าค่ะ ตัวยังอ่อนอยู่ด้วย ให้ไปหาคุณหมอแล้วแจ้งว่ากำลังตั้งครรภ์ด้วยดีกว่า เพื่อความปลอดภัยของตัวเล็ก

แนะนำให้ไปปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ อายุครรภ์ยังน้อย ควรกินยาที่หมอจ่ายให้ปลอดภัยกว่าค่ะ