ท้อง 8สัปดาห์ 5 วันแล้ว

กินขนมจุกจิกทุกวันอันตรายต่อเด็กไหมค้ะเบื่อข้าวกินข้าวไม่ค่อยจะได้กินแล้วอ้วกทุกวันเลยแบบนี้มีผลกับเด็กมั้ย

1 ตอบกลับ

ลูกไม่ได้สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อการเจริญเติบโต อีกอย่างผลเสียเข้าแม่ล้วนๆเลยค่ะ อ้วน

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบจริงๆค่ะ