สอบถามค่ะ ท้อง7-8สัปดาห์ มีเลือดออกไหลเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่ปวดท้องเป็นอันตรายมั้ยค่ะ จะมีโอกาสแท้งลูกมั้ย

สอบถามค่ะ ท้อง7-8สัปดาห์ มีเลือดออกไหลเหมือนเป็นประจำเดือนแต่ไม่ปวดท้องเป็นอันตรายมั้ยค่ะ จะมีโอกาสแท้งลูกมั้ย? ##ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายค่ะเป็นตอน7วีคกว่าตอนนี้8วีค1วันพึ่งหลุดเมื่อกี่เลยค่ะ หมอที่ รพ นี้ไม่สนใจยากันแท้งไรก็ไม่ฉีดไปหา2รอบรอบแรกแค่นิดเดียสีชมพู ละอีกรอเป็นสีแดงแต่ก็แค่ซาวดูว่ามีเด็กอยู่ไหเขาแค่บอกไม่รู้ท้องในรึนอกมดลูก ผลสุดท้ายก็เป็นแบบนี้เลยค่ะ

รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ