38+3 w.ลูกไม่ออกมาสักที

สอบถามค่ะ ถ้าจะผ่าคลอด แต่เราไม่ได้ฝากพิเศษ และก็ไม่ได้ใช้สิทธิ์อะไรเลย เราสามารถเดินเข้าไปในรพ.ที่จะผ่าได้เลยไหมคะ ฝากท้องที่คลีนิค แต่จะมาผ่าคลอดที่รพ.รัฐค่ะ หมอจะผ่าให้มั้ยคะ 38+3w.แล้ว แม่ปวดร้าวทั้งตัว อยากคลอดแล้วค่ะ (จะเสียค่าใช้จ่ายเองปกติค่ะ)

2 ตอบกลับ

โรงบาลรัฐไม่ผ่าให้นะคะถ้าไม่ได้ฝากพิเศษ ถ้าฝากปกติต้องมีข้อบ่งชี้ถึงจะผ่าได้

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️