38 W แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ มีวิธีให้คลอดเร็วไหม

38 W แล้วก่อนปวดท้องคลอด แม่ๆมีอาการยังไงก่อนบ้างค่ะ อยากคลอดเเล้วค่ะ 😔

38 W แล้ว อยากคลอดแล้วค่ะ มีวิธีให้คลอดเร็วไหม
3 ตอบกลับ

อาการจะเจ็บท้องถี่ๆหรือเจ็บทุก3-5นาทีเลยค่ะและจะมีมูกใสปนเลือดออกมาค่ะถ้ามีอาการแบบนี้ต้องไปพบหมอเลยนะคะคุณแม่

สอบถามนะคะ แม่เจ็บท้องน้อยเวลาน้องดิ้นเหมือนกันมั้ยคะ เจ็บเหมือนน้องจะมุดออกมาเลยค่ะแม่

11mo ago

เป็นค่ะ เจ็บจี๊ดๆเลยค่ะ

38+1อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

11mo ago

ทำไมคนอื่นเปิดไวจังแม่แต่ของเราช้ามาก