ท้องไม่ท้อง

สอบถามค่ะ ถ้าขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องไม่ท้อง
88 ตอบกลับ

สอบถามหน่อยค่ะ​ แม่พึ่งคลอดน้องใช่ไหมค่ะ​ นอนกับสามีวันไหนค่ะ​ ก่อนนอนกับสามีแม่ได้คุมก่อนไหมค่ะ​

4y ago

คนแรกน้องได้ 10 เดือนแล้วค่ะ

ของเราจางกว่าตัวเองอิก ด้านบนนะคะ ส่วนด้านล่างตรวจใหม่อิกสามวัน ท้อง 100 % ค่ะแม่

จากประสบการณ์คล้ายๆกันคิดว่าท้องค่ะ เราก็ขึ้นแบบนี้เลย ตอนนี้ 7 เดือนละค่ะ

ท้องคะ​ บ้านนี้ตรวจ​ครั้งแรกจางเหมือนกันตอนนี้คลอดน้องแล้วคะ

ยินดีด้วยค่ะ ปริมาณhcg อาจจะยังน้อยอยู่ คุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ

ของเราก้อสีเท่านี้แหละ ตอนนี้จะเข้า8เดือนแล้วจ้า ท้องจ้า

ไม่คุมเลยหรอคะ น้องเพิ่ง1เดือนเอง ร่างกายยังไม่ฟื้นเลย

4y ago

คุมอยู่ค่ะ ตอนนี้คนแรกก็พึ่งจะ 10 เดือน

ท้องจ้า บ้านนี้ตรวจครั้งแรกจางแทบมองไม่เห็นเลย

ท้องค่ะ ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลยแต่ตรวจ2อัน🥳

ท้องจ้าบ้านนี้ขึ้นจางแบบนี้ท้องได้6เดือนแล้ว