ท้องไม่ท้อง

ถ้าขึ้นจางๆแบบนี้คือไรค่ะ

ท้องไม่ท้อง
14 ตอบกลับ

เราตรวจครั้งแรกจางแบบนี้เลย ยี่ห้อเดียวกันแต่เป็นแบบปากกา ท้องค่ะ เห็นจางก็ท้อง ฮอร์โมนยังไม่มากเฉยๆค่ะ

ตรวจเองขึ้น2ขีดจางๆ พอไปหาหมอตรวจไม่ขึ้นสักขีดเลยคะ ตรวจก่อน ปจด จะมา4วันคะ

จางก็ท้องค่ะ อีก2วีคลองตรวจอีกทีนะคะ หรือให้ชัวร์ไปตรวจเลือดได้ค่า

อาจจะท้องรอตรวจอีกรอบเพื่อความชัวร์นะคะ

จางก็ท้องค่ะ

ท้อง​ค่ะ​

ท้องค่ะ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ