ท้องไม่ท้อง

แบบนี้ท้องไม่ท้องคะตรวจแล้วขึ้นขีดจาง​ จางมาก

ท้องไม่ท้อง
19 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะคะ เราตรวจตั้งแต่หลังปฏิสนธิได้9วัน เห็นขีดเลือนลางเอาไฟส่องแล้วส่องอีก ก็มโนว่าเห็นขีด แล้วมันก็ขึ้นจิงๆด้วยค่ะ อีกสองสามวันลองตรวจใหม่ค่ะ ถ้าขี้ตรวจแบบเราก็ตรวจมันทุกวันเลยค่ะ ลุ้นดี

ขอบคุณ​ทุกคอมเม้นนะคะ​ พอดีน้องเขาฝากถามค่ะ​ น้องมีอะไรกับแฟนแล้วปล่อยนอกไม่ทันเลยซื้อยาคุมฉุกเฉิน​แบบเม็ดเดียวมากินแต่กินภายใน48ชมนะคะแล้วพอถึงรอบเดือนประจำเดือน​ไม่มาเลยซื้อมาตรวจแล้วขึ้นแบบนี้ค่ะ

5y ago

เราก็ทำแบบนั้นเหมือนกันสรุปว่าท้อง555

ท้องคะ ของเราก็จางแบบนี้ สรุปไปหาหมอ ท้องได้3วีค ซาวกำลังเป็นถุงเลยจ้า

ท้องจ้าบ้านนี้ จางแบบนี้เลยค้ะ ปัจจุบันน้องได้ 15 วันแล้วค่ะ

จางยังไงก็ท้องคะรอซักอาทิตย์นึงตรวจใหม่จะได้ชัวร์

ท้องคะ จางขนาดไหนก็ท้อง รอ ปจด.ขาด1วันค่อยตรวจใหม่คะ

รออีก1สัปดาห์​ตรวจซ้ำแต่ช่วงนี้ก็ดูแลตัวเองดีๆค่ะ

ท้องคะบ้านนี้จางแบบนี้เรยตอนนี้4เดือนล่ะจ้า

ท้องค่ะ จางแค่ไหนถ้าขึ้น2ขีดก็คือท้องค่ะ

ส่วนเราปล่อยนอกทำไหมมีขึ้นมา2ขีดเลย

4y ago

ถึงจะปล่อยนอก แต่ก่อนที่ฝ่ายคุณพ่อจะเสร็จจะมีน้ำอสุจิปล่อยออกมาก่อนนิดนึงก่อนจะเสร็จค่ะ มีสิทธิท้องได้เหมือนกันค่ะ อย่าประมาทไปนะคะ ปล่อยนอกก็มีสิทธิเสี่ยงง่ายๆเหมือนปล่อยในค่ะ!!! แนะนำใส่ทุกยางทุกครั้งดีกว่านะคะ