ท้องไม่ท้อง

สอบถามค่ะ ถ้าขึ้นขีดจางๆแบบนี้ท้องมั้ยค่ะ

ท้องไม่ท้อง
88 ตอบกลับ

จะจางจะเข้ม 2 ขีด = ท้องค่ะ ข้างกล่องมีบอก

ท้องคะ จางแค่ไหนก็ท้องคะ ยินดีด้วยนะคะ

ของเราแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้จะ8เดือนแล้ว555

ท้องจร้า แบบนี้ชัดนะคะไม่ถือว่าจางมาก

ท้องค่ะ ที่เเรกก้อจะขึ้นแบบจางๆค่ะ

ทัองค้ะของเราตรวจก้จางแบบนี้

ท้องค่ะ จะจางแค่ไหนก็ท้องจ้า

ชัดเจนเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ💗

ท้องค่ะ เตรียมตัวได้เลยค่ะ

ท้องค่ะถึงจะจางกะท้องค่ะ