การตรวจหาหัวใจ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ หมอตรวจวันนี้ไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอหัวใจน้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ซาวด์หลายครั้งก็ไม่เจอการเจริญเติบโตของน้องเท่าเดิมอีกมีเลือดออกกะปิดปอย6-7วันตอนนี้หายออกแล้วรอวันที่6นี้ซาวด์อีกรอบคะถ้าไม่มีอีกหมอคงต้องยุติคะของเราหนักมากคิดมากเลย

2y ago

รอแค่ปาฏิหาริย์ค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7 วีค ตอนนั้นไม่รุ้ตัวด้วยซ้ำว่ามีน้อง ( ตอนนั้นปวดท้องมาก เหมือนใส้จะหลุด รีบไปโรงบาล ถึงรู้ ท่าไปช้า น้องอาจจะหลุดไปเลย ) สู้ๆนะแม่ เดียวก็เจอน้องค่ะ

บ้านนี้10สัปดาห์ยังไม่เจอหัวใจน้องคะ เพราะเป็นคนหนังท้องหนา มาได้ยินเสียงหัวใจตอน13สัปดาห์

บ้านนี้ไปตรวจครั้งแรกตอน 6w ก็เจอถุงตั้งครรภ์ ไปตรวจ 8w เจอไข่กับคลื่นเสียงหัวใจน้อง ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากท้องตอน 7 วีค ได้ยินหัวใจแล้วค่ะ ใจเย็นๆน่ะแม่ บางคนได้ยินที่ 9 วีค

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องตอน11w ไปซาวด์แล้วเสียงหัวใจชัดมากเลยค่ะ แม่ลองรออีกนิด

เมื่อวานก้อไปตรวจมาเหมือนกัน10วีคก้อไม่เจอหัวใจน้องแต่เจอตัวน้องจ้า😊😊

เจอตอน 5 วีค 6 วันค่ะ ยังเล็กมากๆ เเต่บางคนก็เจอ 8 วีค เด่วค่อยไปซาวใหม่นะคะ

13สัปดาห์ค่ะเห็นหัวใจน้องสร้างครบค่ะทั้งรร่างกายทุกย่างครบค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 7วีค คะ อย่ากังวลคะรออีกสัก 2วีค เเล้วซาวใหม่นะคะ 😃