การตรวจหาหัวใจ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ หมอตรวจวันนี้ไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอหัวใจน้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้ตัวว่าท้องตอน11w ไปซาวด์แล้วเสียงหัวใจชัดมากเลยค่ะ แม่ลองรออีกนิด