การตรวจหาหัวใจ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ หมอตรวจวันนี้ไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอหัวใจน้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

โดยเฉลี่ยส่วนมากจะเจอวีคที่7-10 นะคะ บางคนเจออีกที 11, วีคก็มีค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 6 วีคค่ะ แต่เห็นบางบ้านก็เจอตอน 8 วีคนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

วันนี้เราไปตรวจมา7w3d ได้ยินเสียหัวใจเบาๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 8สัปดาห์ค่ะ รอดูอีกนะค่ะ เดี๋ยวก็เจอ

บ้านนี้10wคะเจอหัวใจได้ยินเสียงหัวใจแล้วคะ

บ้านนี้เจอตอน 8 week คะทั้งตัวน้องและหัวใจเลย

บ้านนี้7วีคยังไม่เจอหัวใจน้องเหมทอนกันคะ

2y ago

เครียดมากเลยค่ะ คุณหมอบอกว่าอีก2 อาทิตย์ถ้าไม่เจอก็ต้องเอาออกค่ะ?

บ้านนี้เห็นหัวใจน้องตอน8วีคค่ะ??

หนูไปตรวจตอน 7 สัปดาห์เจอแล้วนะคะ

ของเรา 7w 2d ยังไม่เจอน้องเลย??