การตรวจหาหัวใจ

สอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ หมอตรวจวันนี้ไม่เจอหัวใจน้องเลยค่ะ คุณแม่ท้องได้กี่สัปดาห์ถึงจะตรวจเจอหัวใจน้องคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

29 ตอบกลับ

ซาวด์หลายครั้งก็ไม่เจอการเจริญเติบโตของน้องเท่าเดิมอีกมีเลือดออกกะปิดปอย6-7วันตอนนี้หายออกแล้วรอวันที่6นี้ซาวด์อีกรอบคะถ้าไม่มีอีกหมอคงต้องยุติคะของเราหนักมากคิดมากเลย

2y ago

รอแค่ปาฏิหาริย์ค่ะ