ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์

สอบถามค่ะ😥ตอนนี้9วีคเต็มแล้วค่ะ แต่ตกกลางคืนมีท้องเสียอาเจียน และมีอาการแพ้ท้องร่วมด้วย จากนั้นตอนหัวเช้าประมาณ8โมงก็มีอาการปวดท้องแสบท้อง ก็ไปเข้าห้องน้ำแต่ไม่ถ่าย จนช่วงบ่ายกินกรดอามิโนไป ก็ดีขึ้น (แต่มีอาการเจ็บท้องด้านขวาเป็นพักๆค่ะ) แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยคะ😢กังวลมาก สิ้นเดือนว่าจะไปฝากครรภ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ตั้งครรภ์แล้ว แนะนำรีบไปฝากครรภ์นะคะ เป็นอะไรไม่แนะนำให้ซื้อ หา ยาทานเองน้า

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ ตอนนี้กำลังไปโรงพยาบาล ตอนนี้มีเลือดออกค่ะ ใจคอไม่ดีเลยค่ะ😢😭

รีบไปฝากครรภ์นะคะ ฝากเร็วจะดีต่อตัวแม่และน้อง

3y ago

ขอให้แม่กับน้องปลอดภัยนะคะ