สอบถามค่ะ8-9เดือนมีเเบบนี้อันตรายไหมค่ะ

เป็นเเบบนี้มาตั้งเเต่8-9เดือนค่ะท้องเเรกจะเป็นอันตรายไหมค่ะ

สอบถามค่ะ8-9เดือนมีเเบบนี้อันตรายไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ปากมดลูกเปิดแล้วค่ะ ถ้ามีอาการปวดท้องหน่วงๆ + ปวดขา หรือหลัง ทุก 10 นาที ให้ไปหาหมอจ้า น่าจะใกล้คลอดแล้ว บ้านนี้ตอนท้องแรกมีมูกแบบนี้ออกมาตอน 7 โมงเช้า คลอด 2 ทุ่ม วันเดียวกันเลยจ้า

4y ago

เจ็บท้องตอน7โมงเช้าเหมือนกันเลยเเต่ได้คลอดตอนบ่ายย