สอบถามค่ะ ตอนคุณแม่ๆที่ตั้งครรภ์ มีท่านไหนดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดบ้างคะ

สอบถามค่ะ ตอนคุณแม่ๆตั้งครรภ์ มีท่านไหนดื่มแบรนด์ซุปไก่สกัดบ้างคะ และสอบถามอีกว่า มีแม่ๆท่านไหนที่ตั้งครรภ์แล้วทำงานด้วย พอดีช่วงเวลาไตรมาสที่สาม เราต้องอ่านหนังสือเพื่อสอบเลื่อนตำแหน่งพอดี เรากลัวว่าตอนที่เราอ่านหนังสือสอบ กลัวความเครียดไปกระทบลูกน่ะค่ะ คือ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้18+6w. มีหนังสือเวียนให้เรียน(ระบบออนไลน์ และอ่านเพิ่มเติมเอง)และสอบตอนช่วงมีนาคมและเมษายน เป็นเดือนที่กำหนดคลอดพอดีด้วย ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ทำงานปกติทุกท้องจนคลอดเลยค่ะ อย่ากังวลล่วงหน้าเลยนะคะ ทำทุกอย่างเต็มที่ตามกำลังค่ะ

5y ago

มันไม่ใช่แค่ทำงานน่ะค่ะ ต้องเรียนอบรมนอกเวลางานและสอบด้วยนี่สิ กลัวว่าจะเครียดลงลูก