ท้อง 39+3week

สอบถามค่ะ คือเราท้องได้ 39+3 week แล้ว ท้องเราเวลายืนท้องจะลงปกติ แต่พอนอนท้องจะบุ๋มๆตรงสะดือแบบนี้ เอามือจับๆตรงสะดือจะนิ่มๆ มันเป็นเพราะอะไรคะ ลูกดิ้นปกติค่ะ บ้านอื่นมีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

ท้อง 39+3week
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

ท้องได้กี่ week แล้วคะ