39+3 ยังไม่คลอด

39+3week แล้ว ยังไม่คลอดเลยคะ มีเเค่อาการเจ็บเเค่ช่วงล่าง

7 ตอบกลับ

บทน้องจะออกก็ออกเลยนะคะ บ้านนี้ก็กลัวเร่งคลอด เหลือแค่วันเดียว 39+6 🤣

2y ago

กลัวโดนเร่งคลอดเหมือนกันคะ 55

เหมือนกันเลยค่ะ แอบกลัวโดนยาเร่ง แต่หมอก็ไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

2y ago

บ้านนี้หมอก็ไม่ได้บอกไรเลยคะ

บ้านนี้39+6ค่ะยังใม่คลอดเลย ใม่มีอาการอะไรเลย​มีใครเปนบ้างค่ะ

2y ago

บ้านนี้อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดเเล้วแม่555

39+4 เงียบเหมือนกันค่ะ อยากแตกแล้ว

2y ago

อยากเห็นหน้าลูกใจจะขาดเเล้วแม่ ไม่ยอมเเตกสักที

39+2ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า🥹

39+2 ยังไม่คลอดเหมือนกันจ้า

40w+1 ยังไม่คลอดเหมือนกันค่า😅

2y ago

40w+1ยังไม่คลอดเหมือนกันคะ