39+3week ไม่ยอมแตก

ทำไงดีคะไม่อยากผ่า

11 ตอบกลับ

39w เงียบเหมือนกันหมอกระตุ้น1รอบให้สามีช่วยก็ยังเงียบมีแต่ท้องแข็งไม่มีเจ็บเตือนอะไรเลยสักอย่างเหมือนกันคะ😔😔

ลองนั่งท่าผีเสื้อ หรือไม่ก็ให้คุณพ่อช่วยนะคะ จากที่เราอ่านๆมา ส่วนมากจะมีแต่แม่ๆแนะนำวิธีแบบนี้ค่ะ

4y ago

มีเพศสัมพันธ์ค่ะคุณแม่ ปล่อยในด้วยนะคะ อันนี้ช่วยได้จิงๆค่ะ จากที่แม่ๆแนะนำมา 😊😊

เงียบเหมือนกันค่ะ ท้อง3 คิดว่าจะออกไวซะอีก ไม่กี่วันครบกำหนดแล้วไม่มาสักที😂

คนแรกเรา40+1ค่ะ ผ่าเรียบร้อยเลยค่ะ คนที่สองก้อผ่าเหมือนกันจ้า

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นพรุ่งนี้อีกรอบจ้าาา

39+3wเงียบเหมือนกันค่ะหมอนัดกระตุ้นตอน40w

บ้านนี้39แล้วยังไม่ยอมออกมาเลยค่ะ

เดินค่ะ เดินทั้งวันทั้งคืนเลย 55555

อีกนิดเดียวแล้ว สู้ๆค่ะแม่

39+4ยังเงียบกริบเหมือนกัน😓😓