ท้อง39+3week

เมื่อเช้าตัวเล็กดิ้นดีปกติท้องไม่แข็งไม่มีอาการอะไรถ้าไม่ปวดฉี่ก็ไม่รู้ตัวเองมีเลือดออกเลยแบบนี้ไปหาหมอได้เลยมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ท้อง39+3week
5 ตอบกลับ

เราเป็นแบบนี้เลยค่ะ ตี 2 มีน้ำแบบนี้ออกมา ไปรพ.เที่ยงคลอด ทรมานมาก หมอให้รอปากมดลูกเปิดครบ 10 ซม พอเปิดก็เบ่งไม่ออกได้ผ่าเลย

4mo ago

สู้ไปด้วยกันค่ะแม่แต่ตอนนี้ปวดท้องไม่ไหวไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดก็ไล่กลับบ้านอย่างเดียวทรมานสุดๆ🥹😣

ถ้าหมอตรวจปากมดลูกทำให้มีเลือดออกได้ค่ะ แต่ถ้าท้องแข็งถี่ มีน้ำเดินให้รีบไปรพ.นะคะ

หาหมอด่วนเลยจ้าคุณแม่🤗

4mo ago

ไปมาแล้วค่ะปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับมาดูอาการอยู่ที่บ้าน🥹

ได้กระตุ้นมาไหมค่ะ

4mo ago

ยังไม่ได้กระตุ้นค่ะแต่วันที่25ไปหาเพราะปวดหน่วงหมอตรวจปากมดลูกแล้วแต่ยังไม่เปิด