การมีเพศสัมพันธ์ไม่ป้องกัน หลั่งนอก มีสิทท้องไหมคะ

สอบถามค่ะ การมีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกัน ไม่ได้ทานยาคุมค่ะ หลั่งนอก มีสิทธิ์ที่จะตั้งครรภ์ไหมคะ มีเพศสัมพันธ์หลังประจำเดือนหมด1วันค่ะ เว้นประมาณ6วันมีเพศสัมพันธ์อีกเว้นมา4วันมีอีกค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

มีสิทธิ์ค่ะ หลังนอกก็ท้องได้ ถ้าไม่อยากมีควรปกกันนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ