หลั่งนอก

ผมมีรัยกับแฟนครั้งแรกไป เสดกิจตามปกติแต่ก็ไม่ได้เข้าห้องน้ำไปล้างออก แล้วผมก้อมีรัยกับแฟนต่อเลย ปล่อยนอกตลอด แฟนผมมีโอกาสจะท้องไหมครับ

1 ตอบกลับ

มีจ้า การป้องกันโดยการปล่อยนอกไม่ได้แปลว่าจะปลอดภัยเสมอไปนะคะ อาจจะเล็ดลอดเข้าไปก่อนที่คุยเสร็จก็ได้