เซ็ก

พอดีมีอะไรกับแฟนหลังคลอดอ่ะค่ะ ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเลยนะค่ะ หลั่งนอก สิทที่จะท้องสูงมั้ยค่ะ แต่ว่ายังมีเลือดมาอยู่นะคะพอดีแฟนอดใจไม่ไหวอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ยอมเด็ดขาดเลยแม่หยิกจู๋พ่อเลย กลัวท้องอีกกลัวติดเชื้อด้วยค่ะเพราะว่าแผลเรายังไม่หายดี

5y ago

บ้านนี้ก็ไม่ยอมค่ะโดนกดไว้

เจ็บมั้ยคะแม่ ระวังแผลฉีกนะคะ

5y ago

มีอะไรหลังคลอดตอนที่แผลหายแล้วนะคะแบบไหมหลุดหมดเหลือแค่ยังไม่ได้ตรวจหลังคลอดเฉยๆคะ