หลั่งนอก หลั่งนอก

หลั่งนอกมีโอกาสท้องกี่%คะ🙏💓#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

19 ตอบกลับ

มีพอๆกับหลั่งในเลยค่ะ เพราะตอนมีเพศสัมพันธ์อสุจิไม่ได้ออกมาแค่ตอนถึงจุดสุดยอดนะคะ ออกมาตลอดกิจกรรมเลยเพียงแต่ตอนเสร็จออกเยอะกว่า

ผลของการหลั้งนอกค่ะแม่ คนพี่1ขวบ5เดือน คนน้องตามมาติดๆเลยค่ะตอนนี้32+3ค่ะแม่ หลั่งนอกมาตลอด

มีโอกาสท้องสูงคะคะ การหลั่งนอกไม่ใช่การคลุมกำเนิดคะ ถ้ากลัวท้องต้องใส่ถุงยางนะคะ

22%เลยค่ะเสี่ยงสูง​มากค่ะเพราะตอนที่มีอะไรกันมีสารคัดหลั่งออกมาอยู่นะคะ

หลั่งนอกมา5ปีครึ่ง ไม่ท้องคะ พอหลั่งในได้5ครั้งท้องเลย ตอนนี้33+4แล้วคะ

ของเราหลั่งมาตลอดมาตลอด พอ ปล่อยใน2ครั้ง มาเลยจร้า 7วิแล้วจรา

หลั่งนอก-ในบ้าง+ยาคุมฉุกเฉินชนิดเม็ดเดียว ตอนนี้ 38+2Wแล้วค่ะ

กินยาคุมตลอดไม่เคยขาด ตอนนี้31วีค6วันแล้วค่ะ🤣

3y ago

กินยาคุมพลาดเม็ดเดียว ตอนนี้36+6แล้วจ้า😂

มีใครท้องเพราะหลั่งนอกขอมือหน่อยคะ

3y ago

ตอนนี้3ขวบกว่าแล้วค่ะน้องมาเพราะหลั่งนอกนี่แหละ😂

หลั่งนอกค่ะไม่ได้ป้องกัน+คุม ตอนนี้15w เป๊ะค่ะ 😂

3y ago

หลังนอกทันทุกครั้งเลยไหมคะ