สอบถามค่ะ 20w4d นน.ลูกได้309กรัม

สอบถามค่ะ 20w4d นน.ลูกได้309กรัม พยาบาลบอกน้ำหนักลูกน้อยไปนิดนึ่ง ของแม่ๆนน.เท่าไหร่ค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวล่าสุด19+5วีค 354กรัมค่ะ แต่ ในเครื่องอัลตร้าซาวด์20+6วีค😅 หมอบอกตามเกฑปกติ ตอนนี้21+5วีค

ทางนี้ไปตอน20+6 น้ำหนักน้อง393 กรัม หมอบอกว่าอยู่ในเกณฑ์อยู่ค่ะ ตอนนี้22+4แล้วค่ะ

ของเราไปแสกนที่ 21 วีค 479 กรัม หมอบอกว่ายังตรงตามมาตราฐานอยู่ค่ะ

บ้านนี้ 20+3 W นน. น้อง500กรัมค่ะ แม่กินแซ่บมาก 😂😂😂

3w ago

ซาวล่าสุด19+6 นน 360 ตอนนี้22+6 แล้วจ้าแม่ๆ

20+4 นน375 หมอบอกตามเกณฑ์อยู่ค่ะ

บ้านนี้20+2Wน้ำหนัก400กรัมค่ะ

หาหมอล่าสุด20+5น้ำหนัก350

ของเรา19wหนัก 285 คะ

ของเรา21w 399กรัมค่ะ