มีเลือดออกสัปดาห์ที่11

ท้องได้11 สัปดาห์ วันนี้มีเลือดออกไปหาหมอ หมออัลตราซาวด์ไม่เจอตัวเด็ก เจอแต่ถุง หมอแจ้งว่าเป็นท้องลม เสียใจมากเลยค่ะ รอน้องมา11ปี

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้เคยซาวด์หรือยังคะแม่หรือพึ่งซาวด์ครั้งแรกตอนเลือดออก

2y ago

สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็มาใหม่