ปริมาณแคลเซียม

สอบถามค่ะ ไม่ทราบว่า เม็ดนี้มีแคลเซียมกี่ mg คะ 1500 หรือ 600

ปริมาณแคลเซียม
3 ตอบกลับ

ปริมาณแคลเซียมคาร์บอนเนต 1500mg เทียบเท่าแคลเซียม 600mg คะ แต่อย่างไรปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

5y ago

ตามนี้จ้า

เทียบเท่าแคลเซี่ยม 600 มก. มีวิตามินดีด้วย ... ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียม ตัวนี้ดีเลยค่ะแม่

1500 ค่ะ