ท้องเล็กท้องไม่ออกลูกจะตัวเล็กจริงไหม

สอบถามค่ะ แม่บ้านหหนเป็นคนอ้วนมีพุงบ้างค่ะ และตอนท้องท้องโตไหมค่ะตอนนี้บ้านนี้ท้องได้30+3W แต่ท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่ เพราะมีพุงยุแล้วด้วย น้ำหนักขึ้นมา5โล หมอให้คุมน้ำหนักด้วย แต่หมอนัดไปตรวจหมอซาวด์ทุกครั้งบอกว่าน้องตามเกณฑ์ ตอนนี้แม่เครียดกับการที่คนทักมากค่ะว่าท้องไม่ค่อยใหญ่เลย ลูกคงจะเล็ก นู้นนี้นั้น แม่บ้านไหนท้องเล็กและคลอดแล้วลูกตัวใหญ่บ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ