วิตามิน เอ

สอบถามค่ะ. ห้ามใช้ครีมเซรั่มอะไรต่างที่มีวิตามินเอใช่ไหมค่ะ แล้วของทานละค่ะมีวิตามินเอได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นผักผลไม้สด ทานได้ค่ะ ในปริมาณที่พอดี ไม่เยอะจนเกินไปค่ะ แต่ถ้าเป็นพวกยารักษาสิว หรือ อาหารเสริมต่างๆ ไม่ได้เลยค่ะ