แท้งคุกคามไตรมาส2

สอบถามค่ะ มีแม่ๆบ้านไหนเคยมีภาวะแท้งคุกคามช่วงไตรมาส 2 บ้างคะ บ้านนี้ท้อง26วีคเจอแท้งคุกคามค่ะ คุณหมอให้พักงาน2วีค ให้นอนพักอย่างเดียว ขอคำแนะนำจากคีณแม่ที่เคยเจอเคสแบบ้ดียวกันค่ะ ขอบคุณค่ะ

4 ตอบกลับ

อันนี้ไตรมาส1 แต่ขอแวะมาให้กำลังใจค่ะ