สอบถามค่ะ คุณแม่ท่านไหนคลอดที่ศูนย์การแพทย์ปัญญานันภิขุชลประทานบ้างคะ ของที่ต้องเตรียมคลอดคุณแม่เตรียมอะไรบ้างคะ ตอนนี้ 35วีค 2 แล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเราได้อยู่ห้องพิเศษ 3วัน 2คืน ของใช้แม่เขาจะมีให้นิดหน่อยในกระเป๋าใบเล็กๆ ค่ะ พวกสบู่ ยาสีฟัน แป้ง หวี พวกนี้ค่ะ ส่วนของลูกที่เตรียมไปจะมี - แพมเพิสห่อใหญ่ - ผ้าอ้อม - ทิชชู่เปียก - เสื้อผ้า ถุงมือ ถุงเท้า หมวก - ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว - สบู่เด็ก - สำลีก้อน คอตตอนบัด เอาไว้เช็ดสะดือแอลกอฮอลมีให้ ใช้จริงๆแค่นี้ค่ะ วันสุดท้ายเขาจะมีสอนอาบน้ำด้วย แม่อย่าลืมพวกเอกสารแจ้งเกิด สมุดชมพูไปด้วยค่ะ