ท้องแรกผ่าคลอด40วีค ตอนนี้ท้อง2 ท้องได้28วีคแลเ้ว อยากทราบว่าหมอจะพิจรณาผ่าให้ตอนกี่วีคคะ มีใครพอมีประสบการณ์ผ่าท้อง2บ้างคะ ขอบคุณค่ะ?

ผ่าคลอดท้อง2ตอนกี่วีค

2 ตอบกลับ

หมอจะนัดผ่า 38weeks ค่ะ เพราะท้อง2รอจนเจ็บท้องไม่ได้ค่ะต้องผ่าก่อนตอนนี้เราก็ท้อง2ผ่าเหมือนกันค่ะหมอบอกว่าจะกำหนดผ่าให้ตอน 38weeks ค่ะ

ถ้าน้องแข็งแรก. ปกติดีน่าจะ 40 ค่ะ