กินยาแก้แพ้

สอบถามค่ะ พอดีกินยาแก้แพ้ทุกวัน ถ้าไม่กินยาจะกินข้าวไม่ได้และจะมีอาการเวียนหัวอ้วกทั้งวัน จะมีผลอะไรกับลูกมั้ยคะ กินวันละ1เม็ด 4เดือนยังแพ้อยู่เลยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราก็กิน วันละ 1เม็ด แพ้เกือบ 5เดือนเลยค่ะ สู้ๆนะคะ ถ้าเราไม่กินก็จะกินอะไรไม่ได้

เป็นยาที่คุณหมอจ่ายให้ใช่มั้ยคะ