เป็นยาที่โรงพยาบาลจัดไห้กินได้ตอนท้องนะคะ

ถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้อง 33+5 w ปวดหัวมากจนต้องกินยาพารามา 5 วันเเล้ว กินวันละ 2 เม็ด จะเป็นอันตรายต่อลูกไหม ใครรู้ช่วยตอบหน่อย กังวลมากๆคะ

1 ตอบกลับ

ปวดนานขนาดนี้ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่านะคะ