การคุมกำเนิด ยาคุมฉุกเฉิน

สอบถามค่ะ มีใครเคยกินยาคุมฉุกเฉินชนิด1เม็ด ภายในเวลา 1 ชม. หลังจากมีเพศสัมพันธ์ แต่ก็ยังท้องอยู่บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยท้องเลยค่ะแต่ปจด.จะมาหลังทาน 14 วันเปะๆ จนบางครั้งมันทำให้ ปจด.เคลื่อนเลยค่ะ