กินยาแก้แพ้

พอดีตื่นขึ้นมาเมื่อกี๊แล้วรู้สึกแสบๆๆที่หน้าค่ะ เหมือนกับทาแป้งเย็นเลยค่ะไม่รู้ว่าแพ้อะไร สามารถกินยาแก้แพ้ 2เม็ดเลยได้มั้ยคะ คลอเฟนิรามีน มะกี๊กินไปแล้ว 1 เม็ด ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะ ห้ามทานยาโดยไม่ถามแพทย์ก่อน อันตรายมากค่ะ ขนาดยาพารายังทานได้แค่เม็ดเดียวเอง เพราะพี่ข้างบ้าน เขาก็ทานยาแก้แพ้นี่แหละค่ะ น้องตาบอดข้างนึงเลย เรื่องจริงนะคะ ควรไปปรึกษาแพทย์ก่อนนะคะ

ตั้งครรภ์อยู่กินยาอะไรต้องปรึกษาหมอนะคะ