หลังคลอด

สอบถามค่ะ ผ่าคลอดมาได้4วันแล้ว แผลเย็บแม็ก แม่บ้านไหนผ่าแบบเย็บแม็กบ้างค่ะ ตอนถอดแม็กเจ็บไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เจ็บจ้า มันออกจะเสียวๆหน่อยตอนหมอดึง ดต่ดูแลแผลดีๆให้แห้งนะคะ ห้ามยกของหนักให้แผลปริเด็ดขาด พอไปตามนัดจะได้เอาออกได้เลยค่ะ

4y ago

เสียวๆจิ๊ดๆค่ะ

อยู่ที่ระยะเวลาค่ะ ถ้านานไปจะเจ็บ ต้องไปตามหมอนัด

5y ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ วันจันทร์นี่หมอนัดถอดออกแล้ว แอบกลัว นิดๆ