สอบถามค่ะ

ผ่าคลอดมาได้1เดือน18วันแล้ว แผลผ่าคลอดเป็นแบบในรูป ต้องไปหาหมอไหมคะ แต่แผลตรงที่มีเลือดซึมมันแห้งตกสเก็ตแล้วนะคะ ไม่ปวด อยากถามว่าต้องไปหาหมอหรือมันหายเองค่ะ

สอบถามค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ผ่าบิกินี มันแห้งไปเลยนะแม่ ลองไปหาหมอไหมคะเผื่อเป็นหนองมันจะหายยากกว่านี้