หลังคลอด

ผ่าคลอดมาได้18วัน เลือดหลังคลอดกับน้ำคาวปลายังไม่หมด สามารถทานน้ำเย็นได้มั้ยคะ ตอนหาหมอๆผ่าไม่ได้ห้าม แต่หมออีกคนที่ให้คำปรึกษาบอกไม่ควรทาน คือไม่รู้จะเชื่อหมอไหนดีอ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรากินน้ำอุ่น2เดือนค่ะ ไม่มีหน้าท้องเลยค่ะแม่

ทานได้ปกตินะคะ