หลังคลอด

ผ่าคลอดมาได้11วันมีแม่บ้านไหนมีอาการปวดตรงท้องด้านซ้ายกับขวาบ้างค่ะ เหมือนตงช่วงปีกมดลูก

3 ตอบกลับ

มดลูกยังลอยอยู่ค่ะตอนท้องมดลูกขยายใหญ่พอคลอดแล้วมดลูกก็จะค่อยๆเล็กลงค่ะประมาณเดือนที่สองก็จะไม่ปวดแล้วค่ะ

ปวดทรมานนะคะ แทบจะนอนไม่ได้เลย ของเรา21วันแล้วค่อยๆเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ จะปวดหลังมากกว่า

พยายามเดินบ่อยๆ ด้วยน่ะค่ะ เด่วผังผืด จะเกาะแผล