นมแม่

สอบถามค่ะ​ นมเราแช่ฟีสตู้เย็น​ 2​ ประตู​ ไม่ถึงเดือนม​ เอาออกมาแช่ในน้ำธรรมดา​ 2​ ชม.​พอละลายแล้วเป็นแบบนี้​ ไม่ทราบว่าเสียมั้ยคะ​ ไม่กล้าให้ลูกทาน

นมแม่
2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะคุณแม่ถ้าไม่มีรสเปรี้ยวคุณแม่ต้องลองชิมก่อนนะคะ น้ำนมสีเหลืองๆข้างบนมีประโยชน์สำหรับเด็กที่สุดค่ะ นมจะเสียต่อเมื่อมีกลิ่นบูดและรสชาติเปรี้ยวนะคะคุณแม่

5y ago

อ้อๆ​ ขอบคุณ​มากๆค่ะ​ ทิ้งไปเยอะมากเพราะไม่กล้่ให้ทาน

มันคือหัวน้ำนม อย่าทิ้งนะค่ะ