นมแม่

นมแม่ที่แช่แข็งแล้วเอาออกมาละลายให้ลูกกินแต่กินไม่หมดถุงสามารถนำไปแช่แล้วนำกลับมากินต่อได้มั้ยคะและมีอายุถึงกี่ชม.ถึงจะเสียบางทีเทใส่ขวดไว้ก็กินไม่ทันหมดขวดก็หลับก่อนกว่าจะตื่นก็อีก2-3ชม.เททิ้งหมดเลยค่ะกลัวท้องเสียรบกวนใครมีความรู้​เรื่องนี้แนะนำหน่อยนะคะขอบคุณ​ค่ะ​

1 ตอบกลับ

หากละลายแล้วอยู่ได้ 24 ชั่วโมงค่ะ เทใส่ขวดเท่าที่น้องจะกินนะคะ ส่วนที่เหลือคาถุงไว้ในตู้เย็นค่ะ แต่หาก 24 ชั่วโมงแล้ว ถุงนั้นยังไม่หมดทิ้งค่ะ

5y ago

ถ้านำออกมานอกตู้เย็นแล้ว หรือเทใส่ขวดแล้ว อยู่ได้ไม่เกิน 2 ชั่วโมงค่ะ แล้วถ้าลูกกินเหลือขวดนั้น ไม่หมดในคราวเดียว แนะนำทิ้งค่ะ